Văn hóa
WECOM

WeCom hiểu rõ, thành công của một thương hiệu chưa bao giờ là thành quả của cá nhân. Chính bởi vậy, WeCom luôn rộng mở đón chào những ứng viên mong muốn thể hiện tài năng, cống hiến và đồng hành trên chặng đường phát triển cùng chúng tôi. Mọi quyền lợi, chế độ, lương thưởng… WeCom sẽ đền đáp xứng đáng với sự đóng góp của từng cá nhân.

WeCom tự hào khi sở hữu trụ sở làm việc hiện đại ngay trung tâm thành phố biển xinh đẹp và 3 chính nhánh tại các miền Bắc – Trung – Nam. Gắn với sự phát triển kinh doanh, WeCom đặc biệt chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện để các WeCom-er luôn mong muốn gắn bó dài lâu và cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc ngay chính nơi làm việc.

Chính sách nhân sự

Công ty Cổ phần Đầu tư WeCom tự hào xây dựng được cơ sở vật chất rộng rãi, khang trang, đầy đủ tiện nghi tọa lạc ngay giữa lòng thành phố biển xinh đẹp. Đặc biệt, công ty luôn hướng tới tạo lập một môi trường được sống và làm việc chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định, một mái nhà chung đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc. Mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC

– Thời gian làm việc: 8h/ ngày, từ thứ 2 – trưa thứ 7.
– Ngoài ra, khi công việc có yêu cầu về tiến độ hoàn thành, thì công ty sẽ yêu cầu CBNV làm thêm ngoài giờ quy định. Yêu cầu này sẽ được đền đáp xứng đáng theo chế độ đãi ngộ của công ty và theo quy định nhà nước.

LƯƠNG THƯỞNG VÀ PHÚC LỢI

– WeCom xây dựng quy trình làm việc chi tiết cho từng bộ phận, từng chức vụ
một cách rõ ràng, khoa học. Căn cứ theo đó, chế độ lương, thưởng cũng sẽ phù hợp
nhằm ghi nhận đúng năng lực, công sức cống hiến của cá nhân, tập thể.
– Thưởng các ngày lễ, tết.
– Chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu, hỉ, sinh nhật, thai sản, …
– Tham quan, du lịch.
– Khám sức khỏe định kỳ.

Cơ hội
đào tạo

Con người chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững

– Đào tạo kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ.
– Đào tạo sâu về từng dự án.
– Đào tạo cán bộ nguồn để chuẩn bị cho những vị trí cấp cao trong tổ chức khi có nhu cầu