Giới thiệu
NEWTECONS

Build on Trust - Sự tin tưởng của bạn là chuẩn mực cho giá trị của chúng tôi

Bằng nhiệt huyết và tinh thần không ngừng đổi mới, Newtecons đã vươn mình trở thành một biểu tượng của ngành xây dựng trong kỷ nguyên hội nhập. Đó là biểu tượng giá trị ưu việt, được minh chứng bởi những công trình bền vững theo thời gian; biểu tượng niềm tin khi chinh phục được những chủ đầu tư trong và ngoài nước và biểu tượng tương lai khi sự tử tế được gieo mầm bằng đôi tay của người Newtecons, hướng đến sự phát triển bền vững, tiên phong chinh phục những tầm cao mới.

N_Blue

VĂN HÓA
NEWTECONS

Newtecons nỗ lực khẳng định vị thế Tổng thầu xây dựng số 1 Việt Nam, dùng uy tín và sự tử tế để thu hút nhân lực ưu tú, tận tâm cống hiến để đem lại lợi ích cao nhất cho xã hội. Cam kết đôi vai để gánh vác, trái tim để sẻ chia cùng cộng đồng, từ những thành quả của quá khứ, sức bật của hiện tại, không ngừng đổi mới, dựng xây nên những biểu tượng của tương lai.

N_Blue

Lĩnh vực
hoạt động

Tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam

Suốt chặng đường gần 20 năm hình thành và phát triển, Newtecons đã tạo dựng và khẳng định được biểu tượng giá trị bằng những dự án với chất lượng và kỹ – mỹ thuật vượt trội trải dài trên khắp cả nước. Trong đó có những công trình do Newtecons kiến tạo đã trở thành biểu tượng kiến trúc và là niềm tự hào của nhiều người dân đất Việt.

N_Blue

Cùng nhau chúng tôi kiến tạo
nên những công trình biểu tượng

800
NHÂN SỰ
18
NĂM
HOẠT ĐỘNG
150
DỰ ÁN
4700 tỷ
TỔNG DOANH THU
NĂM 2020

DỰ ÁN
TIÊU BIỂU