Tin tức

SỰ KIỆN KICK OFF DỰ ÁN PHỐ CHỢ ĐÔNG PHÚ

Sáng ngày 5/11 vừa qua, tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư Funi Holding đã phối hợp với Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại 591 tổ chức sự kiện Kick off dự án Phố chợ Đông Phú. Đây là dự án BĐS chợ duy nhất tại thời điểm thu hút gần 40 sàn giao dịch tham gia.

Với chủ đề “Cuộc chơi chiến binh”, Lễ Kick Off dự án Phố chợ Đông Phú đã diễn ra hoành tráng, máu lửa với sự tham gia của hơn 40 sàn giao dịch và hơn 500 chuyên viên kinh doanh đến từ 3 Tổng đại lý phân phối uy tín hàng đầu trên thị trường miền Trung, gồm: ECO Real, CityA Real và Funi Bamboo.

Trong bầu không khí náo nhiệt, háo hức của các “chiến binh” đã đồng lòng hô vang khẩu hiệu dự án “Nhà mặt chợ, sợ gì không vui!” như sự minh chứng rõ nét cho sức hấp dẫn của dự án tâm điểm tại thị trường Quảng Nam giai đoạn cuối năm 2022.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Tiến Lương – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Funi Holding – Đại diện đơn vị Phát triển dự án cho biết: “Dự án Phố chợ Đông Phú đã hoàn thiện hạ tầng theo đúng tiến độ, đã thực hiện nghĩa vụ thuế theo quy định của nhà nước, dự kiến ra sổ vào cuối Quý I/2023. Dựa trên nguyên tắc bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, hướng đến những sản phẩm an toàn, Funi Holding tự tin đã sẵn sàng mọi tiềm lực để cùng Chủ đầu tư đem đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, tiềm năng.”

Tại sự kiện, đơn vị phát triển dự án – Công ty Cổ phần Đầu tư Funi Holding đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện với 03 Tổng đại lý phân phối chính thức dự án Phố chợ Đông Phú là: CTCP Bất động sản ECO Real; CTCP Thương mại và đầu tư CITYA; CTCP Dịch vụ Funi Bamboo. Với kinh nghiệm chinh chiến và những thành tựu đạt được trong suốt nhiều năm vừa qua, các đơn vị Tổng đại lý đều cho thấy sự quyết tâm cao độ quét sạch bảng hàng tại dự án Phố chợ Đông Phú này.

Cùng nhìn lại những hình ảnh sôi động tại Lễ kick off dự án Phố chợ Đông Phú:

Được biết, Phố chợ Đông Phú là dự án bất động sản chợ độc nhất của thị trường bấy giờ khi tọa lạc tại thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, được Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam giao cho Liên danh Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại 591 (Công ty 591) và Công ty Cổ phần An Thịnh làm chủ đầu tư theo Công văn số 5848/UBND-KTN ngày 23/11/2016. Dự án được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 ngày 09/01/2018, với tổng diện tích đất giao cho chủ đầu tư là 127.434,6 m2. Chợ Đông Phú được định hướng là chợ đầu mối trung tâm 3 huyện khu vực Trung Quảng Nam có quy mô hơn 1,6ha, gần 300 ki ốt bán hàng và sức chứa hơn 2.100 người. Tổng giá trị xây dựng gần 33 tỷ đồng.

BBT

 

TIN tức LIÊN QUAN

Tin tức

Sự kiện BĐS “nóng” nhất trên thị trường BĐS hiện nay

Tin tức

Chủ đầu tư Phố chợ Đông Phú – Sẻ chia yêu thương đến bà con thị trấn Đông Phú

Tin tức

Phục Hưng Holdings và Funi Holding ký kết hợp tác toàn diện