Tin dự án

Sự kiện BĐS “nóng” nhất trên thị trường BĐS hiện nay

Sáng ngày 18/12/2022, sự kiện Lễ giới thiệu dự án Phố chợ Đông Phú đã diễn ra thành công tại TP. Đà Nẵng, thu hút gần 200 khách hàng tham dự.

Ra mắt từ đầu tháng 11/2022, dự án Phố chợ Đông Phú đã nhanh chóng thu hút giới đầu tư khắp cả nước và khách hàng địa phương. Sau thời gian tạo nên cơn “sốt” trên thị trường, những thông tin chi tiết, hấp dẫn về chính sách chiết khấu lên tới 19%, và những quà tặng “khủng” của dự án đã được cung cấp đến khách hàng ngay trong sự kiện Lễ giới thiệu dự án Phố chợ Đông Phú được tổ chức vào sáng ngày 18/12/2022, tại khách sạn Grand Mercure, khu biệt thự Đảo Xanh, TP. Đà Nẵng.

Những phần quà giá trị đã dành tặng khách hàng tham dự sự kiện
Sự kiện đã thu hút gần 200 khách hàng tham dự

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện đơn vị Chủ đầu tư Ông Đinh Việt Hùng – Phó giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng & Thương mại 591; đại diện đơn vị Phát triển dự án ông Lê Tiến Lương, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Funi Holding và Tổng đại lý phân phối Ecoreal, Funi Bamboo, SCD, Hưng Phát, City A.

Đây là một trong những sự kiện được đánh giá đang nóng nhất trên thị BĐS miền Trung

Đặc biệt, sự kiện đã thu hút gần 200 khách hàng là các nhà đầu tư tại TP. Đà Nẵng, và khách hàng địa phương với nhu cầu mua ở thực đã bất chấp thời tiết mưa gió bất tiện đến tham gia. Đây là một trong những sự kiện được đánh giá đang nóng nhất trên thị BĐS miền Trung ngay trong thời điểm hiện tại, khi hầu hết các dự án khác trên thị trường đang trong tình thế “ảm đạm”.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Tiến Lương, đại diện đơn vị Phát triển dự án chia sẻ: “Trong giai đoạn nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là thị trường BĐS cũng khá ảm đạm thì có thể khẳng định, Phố chợ Đông Phú là sản phẩm vô cùng tiềm năng. Với tư cách là đơn vị phát triển dự án, Funi Holding sẽ cố gắng nỗ lực đem tới cho Quý khách hàng những thông tin và chính sách tốt nhất khi sở hữu sản phẩm tại dự án Phố chợ Đông Phú.

25 chỉ vàng dành tặng đã được trao tận tay quý khách hàng giao dịch thành công

Sau những giây phút chờ đợi và bùng nổ, 26 sản phẩm đã tìm được chủ nhân ngay trong sự kiện Lễ giới thiệu, đánh dấu sự thành công bước đầu của dự án Phố chợ Đông Phú. Đặc biệt, 25 chỉ vàng dành tặng cũng đã được trao tận tay quý khách hàng giao dịch thành công.

Những phần quà giá trị đã dành tặng khách hàng tham dự sự kiện

Bên cạnh đó, những món quà cực kỳ giá trị dành tặng tất cả khách hàng tham dự cũng đã tìm được chủ nhân thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng gồm: 01 tủ lạnh Sam Sung, 01 máy giặt Casper, 01 bàn là hơi nước Philips.

Đặc biệt hơn, cơ hội bốc thăm trúng thưởng ô tô, xe máy, vàng… và các phần quà giá trị tổng lên tới 1 tỉ đồng vẫn đang đón chờ quý khách hàng trong thời gian tới.

BBT

TIN tức LIÊN QUAN

Tin dự án

Chủ đầu tư Phố chợ Đông Phú – Sẻ chia yêu thương đến bà con thị trấn Đông Phú

Tin dự án

Phục Hưng Holdings và Funi Holding ký kết hợp tác toàn diện

Tin dự án

SỰ KIỆN KICK OFF DỰ ÁN PHỐ CHỢ ĐÔNG PHÚ