Tin công ty

Phục Hưng Holdings và Funi Holding ký kết hợp tác toàn diện

Phục Hưng Holdings và Funi Holding sẽ trở thành đối tác chiến lược lâu dài, bền vững trên cơ sở khai thác tốt nhất tiềm năng lợi thế của đôi bên.

Sáng ngày 9/11, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings và Công ty CPĐT Funi Holding đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện. Sự kiện, đánh dấu bước ngoặt lớn trong chiến lược phát triển của hai bên.

Theo nội dung ký kết hợp tác toàn diện, Phục Hưng Holdings và Funi Holding sẽ trở thành đối tác chiến lược lâu dài, bền vững trên cơ sở khai thác tốt nhất tiềm năng lợi thế của đôi bên. Theo đó, hai đơn vị thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực: Đầu tư, Môi giới, Thương mại, Thi công…

Sự kết hợp giữa Phục Hưng Holdings và Funi Holding hướng tới chiến lược phát triển phù hợp với định hướng của hai bên trong các lĩnh vực.

Sự kết hợp giữa Phục Hưng Holdings và Funi Holding hướng tới chiến lược phát triển phù hợp với định hướng của hai bên trong các lĩnh vực: Xây dựng, Đầu tư và Phát triển dự án. Mục tiêu cuối cùng là là tạo ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành tối ưu nhất đến tay khách hàng và các nhà Đầu tư.

Trong sự kiện, phía đại diện Phục Hưng Holdings đã có những đánh giá cao về nguồn lực tài chính vững mạnh, đội ngũ chuyên môn cao và cơ sở hạ tầng hiện đại của Funi Holding. Đến nay, Funi Holding đã xây dựng, đầu tư, phát triển và phân phối hàng chục dự án bất động sản có quy mô lớn trên cả nước.

Ông Lê Tiến Lương – Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Funi Holding khẳng định: “Với tiềm lực tài chính và chiến lược phát triển rõ ràng, Funi Holding tự tin sẽ là đối tác chiến lược bền vững của Phục Hưng Holding. Trong thời gian tới, với sự hỗ trợ của Phục Hưng Holdings chúng tôi sẽ tạo nên những bứt phá mới trên thị trường”.

Mục tiêu cuối cùng của Phục Hưng Holdings và Funi Holding là là tạo ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành tối ưu nhất đến tay khách hàng và các nhà đầu tư.

Trải qua quá trình 21 năm hình thành và phát triển, Phục Hưng Holdings đang ngày càng tạo được tiếng vang trong ngành xây dựng. Từ một nhà thầu phụ trở thành nhà thầu chính, đến nay, Phục Hưng Holdings đã trở thành tổng thầu xây dựng với nhiều dự án lớn trên cả nước.

Ông Trần Huy Tưởng – thành viên Hội đồng Quản trị, đại diện Phục Hưng Holdings phát biểu: “Trong giai đoạn 2021-2025, Phục Hưng Holdings định hướng tiếp tục duy trì vị trí trong top đầu nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam, đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những nhà thầu chất lượng nhất, nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam”.

Ngoài đại diện của đơn vị hai bên, sự kiện còn có sự góp mặt quan trọng của ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam. Phát biểu tại sự kiện, ông chia sẻ: “Sự phát triển của ngành xây dựng và bất động sản đóng góp rất lớn cho nền kinh tế Việt Nam. Trước những biến động, thách thức của thị trường như hiện nay, đòi hỏi mỗi cá nhân, mỗi công ty phải thực sự bản lĩnh, trí tuệ. Chứng kiến lễ ký kết hợp tác toàn diện của hai đơn vị ngày hôm nay, tôi tin tưởng sự kết hợp này sẽ tạo nên những thành công lớn, không chỉ đối với hai đơn vị, mà còn đóng góp tích cực cho lĩnh vực Xây dựng, bất động sản tại Việt Nam. Và chúng ta cần nhiều hơn nữa những sự kiện hợp tác như thế này, để tạo nên sức mạnh giữa các doanh nghiệp trong khu vực”.

TIN tức LIÊN QUAN

Tin công ty

Sự kiện BĐS “nóng” nhất trên thị trường BĐS hiện nay

Tin công ty

Chủ đầu tư Phố chợ Đông Phú – Sẻ chia yêu thương đến bà con thị trấn Đông Phú

Tin công ty

SỰ KIỆN KICK OFF DỰ ÁN PHỐ CHỢ ĐÔNG PHÚ