Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng WeCom tự hào sở hữu 6 đơn vị thành viên trên khắp Việt Nam với đa dạng lĩnh vực hoạt động. Với tiềm lực và hệ thống đơn vị thành viên của mình, Wecom tự tin là đơn vị đủ tiềm lực về tài chính và nhân sự trở thành một trong những đơn vị đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam và khát vọng vươn tầm thế giới.

2015

Thành lập
CÔNG TY TNHH TMĐT VÀ XDTH
SBC MIỀN TRUNG

2005

Thành lập
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BĐS
FUNI BAMBOO MIỀN BẮC

2019

Thành lập
CÔNG TY CPĐT VÀ PT HẠ TẦNG
HNN YÊN BÁI

2019

Thành lập
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ
FUNI BAMBOO

2020

Thành lập
CÔNG TY CỔ PHẦN
KRV HẢI VÂN

2021

Thành lập
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ
HNN NINH HÒA

2022

Khai trương
TÒA NHÀ WECOM
Số 480 - Đường 2/9, Đà Nẵng

2022

Thành lập
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ
WECOM

Tầm nhìn

Năm 2030 WeCom sẽ mở rộng quy mô phát triển đa dạng trên các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, Phân phối Bất động sản, Công nghệ thông tin, Nông nghiệp công nghệ cao và phát triển nghề mây tre đan Việt Nam…

Sứ mệnh

Vươn lên trở thành một đơn vị BĐS hàng đầu miền Trung; tạo ra những giá trị tối ưu cho cuộc sống, cho sự phát triển của xã hội, và cho một tương lai bền vững. Quan trọng không kém là tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc và thăng tiến cho nhân viên, lợi ích bền vững cho cổ đông và nhà đầu tư, giúp đối tác cùng thành công, đóng góp cho sự phát triển xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Tại WeCom chúng tôi đề cao sự uy tín. Uy tín của tổ chức, uy tín của mỗi cá nhân, thành viên trong công ty bởi đây được coi là giá trị cốt lõi hàng đầu.

UY TÍN

CHUYÊN NGHIỆP

HIỆU QUẢ

LINH HOẠT

SÁNG TẠO

UY TÍN

Tại WeCom chúng tôi đề cao sự uy tín. Uy tín của tổ chức, uy tín của mỗi cá nhân, thành viên trong công ty bởi đây được coi là giá trị cốt lõi hàng đầu.

CHUYÊN NGHIỆP

WeCom đề ra nguyên tắc phải giữ đúng lời hứa, làm tròn trách nhiệm tư vấn, định hướng, đem đến cho Quý khách hàng và đối tác những sản phẩm đầu tư chất lượng, minh bạch, an toàn. Luôn tận tâm vì khách hàng, phục vụ bằng hiểu biết và nỗ lực tốt nhất.

HIỆU QUẢ

Không ngừng học hỏi, chủ động chính là yêu cầu tiên quyết để đưa Wecom không ngừng phát triển.

LINH HOẠT

Với WeCom, nỗ lực kinh doanh không phải để tối đa doanh thu hay lợi nhuận. Nỗ lực kinh doanh là để mang tới cho khách hàng đúng sản phẩm hay dịch vụ mà họ cần. Chính bởi vậy, chúng tôi tập trung phát triển sản phẩm bất động sản chất lượng để phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng. Tạo dựng và không ngừng phát triển giá trị nhân văn trong mỗi sản phẩm cho khách hàng và cộng đồng.

SÁNG TẠO

WeCom đề cao tinh thần học hỏi, sáng tạo. Chính sự sáng tạo giúp WeCom luôn tiến lên với những ý tưởng mới và sự đổi mới.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Với WeCom, thành công thực sự chỉ khi nhìn thấy sự an tâm, tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác và sự phát triển mới có giá trị khi góp phần dựng xây một xã hội phồn thịnh. Và để có được những niềm vui lớn, thì WeCom phải biết sẻ chia, cho đi những niềm vui nhỏ bé bằng những hành động thiết thực.