THÔNG ĐIỆP
TỔNG GIÁM ĐỐC

Khởi đầu trong giai đoạn thị trường khá khó khăn, song đội ngũ Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Funi Holding tin rằng với sự chân thành, tinh thần trách nhiệm và đạo đức con người cũng như nghề nghiệp sẽ chinh phục lòng tin của Quý khách hàng và Quý đối tác.

Với Funi Holding không mục tiêu nào lớn hơn việc kiến tạo không gian sống tuyệt vời; không gian giải trí đẳng cấp; những cơ hội đầu tư có khả năng sinh lợi nhuận tối ưu; trao gửi những tài sản có giá trị tăng trưởng ổn định và bền vững đến tay khách hàng. Và để thực hiện những trọng trách đó, Funi Holding xác định mục tiêu rõ ràng “Hành trình dài, không nhìn vào lợi nhuận trước mắt, muốn đi xa phải gắn với chữ TÍN – TÂM”.

Chúng tôi tin rằng thành công chỉ đến khi không ngừng tiên phong, đổi mới, nỗ lực hết mình và chỉ lâu bền khi được vun đắp từ sự sẻ chia, lòng thấu cảm chân thành. Chính bởi vậy, Funi Holding xem sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng, các nhà đầu tư, đối tác chính là thước đo và động lực thôi thúc từng thành viên dù ở vị trí nào luôn phải có trách nhiệm, nỗ lực và nỗ lực nhiều hơn nữa để thực thi cam kết, tối ưu hiệu quả trong mọi hoạt động.

LÊ TIẾN LƯƠNG
Tổng Giám đốc

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Funi Holding tự hào sở hữu 6 đơn vị thành viên trên khắp Việt Nam với đa dạng lĩnh vực hoạt động. Với tiềm lực và hệ thống đơn vị thành viên của mình, Funi Holding tự tin là đơn vị đủ tiềm lực về tài chính và nhân sự trở thành một trong những đơn vị đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam và khát vọng vươn tầm thế giới.

2003

Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc F.D.C

2009

Tham gia thi công phức hợp căn hộ cao cấp – trung tâm thương mại, dịch vụ Indochina Plaza Hà Nội, dự án giành 5 giải thưởng của khu vực về thiết kế nội thất và kiến trúc.

2011

Thành lập Khối Chống thấm, chuyên thi công, cung cấp sản phẩm - giải pháp chống thấm cho công trình. Khối Chống thấm thuộc F.D.C là đối tác của nhiều nhà thầu lớn trên cả nước.

2012

Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của F.D.C khi được các Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là Tổng thầu cho những công trình trọng điểm như: Phú Mỹ 3, Nhà máy Texhong Ngân Long, Nhà xưởng Jotun,...

2014

Thành lập Khối Nhôm kính, khẳng định thương hiệu qua việc thi công nhiều dự án lớn như: Vinhomes Central Park III, nhà máy Regina Hải Phòng, Big C Hạ Long,...

2015

Thi công tháp CT5 Masteri Thảo Điền, vươn đến dự án đạt doanh số 1,000 tỷ.

2016

Tham gia thi công siêu dự án The Landmark 81. F.D.C phụ trách thi công phần lõi thang máy và kết cấu thép, đây là những hạng mục đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao nhất của dự án The Landmark 81.

2017

Được vinh danh Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín và Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

2018

Tiếp tục nằm trong bảng xếp hạng Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín và Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam; Nhận bằng khen của Bộ LĐTB & XH về thành tích An toàn vệ sinh lao động trong 2 năm liền.

2019

Đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Funi Holding.

CÔNG TY

Được vinh danh Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ FUNI BAMBOO

MST: 0402017035
Địa chỉ: Tòa nhà Funi Holding, 480 đường 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Funi Holding
Tầm nhìn

Giữ vững vị thế Tổng thầu xây dựng vững mạnh có tiềm lực kinh tế hàng đầu Việt Nam, tiến tới phát triển thành tập đoàn đa ngành lấy xây dựng làm lĩnh vực cốt lõi.

Funi Holding
Sứ mệnh

Dùng uy tín và chất lượng làm nền móng để dựng xây lên những công trình mang tầm vóc Việt, cam kết đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và người lao động, góp phần phát triển cộng đồng bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực là kim chỉ nam cho từng suy nghĩ, từng hành động của mỗi Người FUNI HOLDING.

CHÍNH TRỰC

ĐOÀN KẾT

TỬ TẾ

TỐI ƯU

SÁNG TẠO

CHÍNH TRỰC

Chính trực là kim chỉ nam cho từng suy nghĩ, từng hành động của mỗi Người FUNI HOLDING.

ĐOÀN KẾT

Sức mạnh tập thể gắn kết mọi thành viên, cùng đi đến một thành công chung.

TỬ TẾ

Tử tế với đồng nghiệp, tử tế với công ty, tử tế với khách hàng – đối tác, tử tế với gia đình và xã hội, tử tế với chính mình.

TỐI ƯU

Luôn chủ động cải tiến, đưa ra giải pháp để vận hành công việc một cách hiệu quả, đem đến cho khách hàng những giải pháp thi công vượt trội, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật, tối ưu thời gian và chi phí.

SÁNG TẠO

Không ngừng sáng tạo, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để công trình sau luôn luôn tốt hơn công trình trước.

BAN LÃNH ĐẠO

TRẦN KIM LONG

Tổng Giám đốc

Chúng tôi thấu hiểu rằng để đạt được thành quả của ngày hôm nay, đó là sự tận tâm và đóng góp của cả một tập thể.

NGÔ ĐÌNH NGỌC QUANG

Giám đốc điều hành

HOÀNG PHƯƠNG LÂM

Giám đốc điều hành

NGUYỄN QUANG THỤY

Giám đốc điều hành

LÊ ĐỨC BỬU

Giám đốc điều hành

CÁN BỘ QUẢN LÝ

Chúng tôi tin rằng tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sự cải tiến liên tục trong hoạt động thi công, tính nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường xây dựng và khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của khách hàng, sẽ giúp Funi Holding phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

ĐỖ NG. THÀNH NHÂN

Giám đốc Khối Kinh tế

HÀ TIỂU ANH

Giám đốc Khối Tài chính - Kế toán & Tổng hợp

NGUYỄN VĂN THÀNH

Giám đốc Khối Cơ điện

LUKE M. PEEREBOOM

Cố vấn cấp cao

NGUYỄN TRƯỜNG DUY

Giám đốc Dự án

NGUYỄN PH. LÊ TƯƠNG

Giám đốc Dự án

TRẦN NGỌC HẢI

Giám đốc Dự án

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Bằng chuẩn mực “Build on trust”, Funi Holding lấy uy tín làm nền móng cho những công trình, luôn giữ vững cam kết, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác. Funi Holding nỗ lực xây dựng mối quan hệ bền vững với các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước, lấy đây làm tiền đề để vươn xa tới các quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới.

Với sự hợp tác tốt đẹp ở những dự án trước đây giữa FUNI HOLDING và Masterise Homes, cùng nền tảng kinh nghiệm triển khai các dự án quy mô lớn, sự am hiểu tiêu chuẩn khắt khe của những dự án đẳng cấp quốc tế, tôi tin rằng FUNI HOLDING sẽ quản lý, điều hành dự án đạt an toàn, chất lượng và tiến độ.

Ông Jason Turnbull

Phó TGĐ kiêm GĐ Tài chính Masterise Homes.

FUNI HOLDING đã tham gia vào hàng loạt các dự án có tên tuổi tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi chắn chắn rằng Tổng thầu uy tín này cũng sẽ mang lại những giá trị cho dự án khách sạn Wínk Hotel Saigon Centre.

Ông Peter Ryder

Tổng Giám đốc điều hành của Indochina Capital kiêm Chủ tịch ICC-Kajima.