Tin tức

FUNI HOLDING TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CỦA GIẢI VARS GOLF OPEN TOURNAMENT 2022 – CHỦ ĐỂ “SWING FOR RISING STARS”

Ngày 24/06/2022 mới đây, đơn vị thành viên của Funi Holding là Funi Bamboo, tự hào là đơn vị tài trợ cho giải VARS GOLF OPEN TOURNAMENT 2022 với chủ đề  “Swing For Rising Stars” được tổ chức tại sân Golf FLC Hạ Long. Giải Golf được tổ chức bởi Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, với sự quy tụ của hàng trăm tay Golf là các doanh nhân thành đạt khắp cả nước đến giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng trên sân cỏ.

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam là chương trình thường niên kỷ niệm Ngày môi giới Bất động sản Việt Nam 29/6 – do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức nhằm ghi nhận và cổ vũ vai trò ngày càng quan trọng của lực lượng các nhà môi giới bất động sản và các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh bất động sản nói chung.

 

Năm nay, với chủ đề Tụ hội – Thăng hoa, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam là một chương trình bùng nổ cả về quy mô cũng như chất lượng được tổ chức tại Vịnh Hạ Long xinh đẹp – với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, những cá nhân giỏi nhất trong nghề môi giới bất động sản, và cả những nghệ sĩ giải trí hàng đầu Việt Nam.

 

Tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2022, VARS đồng thời công bố danh sách những doanh nghiệp, cá nhân và các dự án xuất sắc trong năm 2021, tạo cảm hứng nghề nghiệp cho lực lượng môi giới cũng như các doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực.

Funi Holding tự hào là thành viên của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, nơi quy tụ, tập hợp, kết nối các nhà Môi giới Bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, là tổ chức có uy tín trên thị trường trong việc bảo về quyền và lợi ích hợp pháp cho các nhà Môi giới Bất động sản.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện,  các chương trình như giải chạy “Vạn dặm thăng hoa”, chương trình Đại nhạc hội đã khép lại Ngày hội Môi giới Bất động sản năm 2022 vào đêm 25/6/2022 – hứa hẹn một năm bùng nổ của các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

BBT

TIN tức LIÊN QUAN

Tin tức

Sự kiện BĐS “nóng” nhất trên thị trường BĐS hiện nay

Tin tức

Chủ đầu tư Phố chợ Đông Phú – Sẻ chia yêu thương đến bà con thị trấn Đông Phú

Tin tức

Phục Hưng Holdings và Funi Holding ký kết hợp tác toàn diện