Tin tức

FUNI HOLDING RỘN RÀNG ĐÓN MÙA TRĂNG THÁNG 8

Hàng năm, cứ vào độ rằm tháng 8 âm lịch, phố phường và lòng người lại rộn ràng với những âm thanh háo hức và sắc màu phong phú của ngày Tết Trung thu. Đó cũng là dịp, toàn thể CBNV của Funi Bamboo nói riêng, các công ty thành viên của Funi Holding nói chung có dịp để cùng quây quần phá cỗ Trung thu.

Sau 2 năm giãn cách bởi dịch Covid, không thể tổ chức lễ Trung thu ấm áp thì năm nay, Funi Bamboo đã lên kế hoạch để gửi tới những bất ngờ dành tặng toàn thể CBNV, các bạn Funi-er nhí và đặc biệt là các bé tại bệnh viện Ung Bướu, Đà Nẵng với một mùa Trung thu 4 đủ mang ý nghĩa sâu sắc:
Đủ sum vầy: Trung thu đầu tiên các công ty thành viên thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Funi Holding cùng đoàn tụ ấm áp tại trụ sở 480 đường 2/9, Q. Hải Châu, Đà Nẵng. Đặc biệt, sự kiện Vui Trung thu cho các Funi-er nhí là các con của CBNV trong hệ thống Funi Holding.
Đủ sẻ chia: Gửi những món quà đong đầy tình yêu của đại gia đình Funi Bamboo đến các bé tại BV Ung Bướu Đà Nẵng.

Đủ gắn kết: Ban lãnh đạo trao quà Trung thu đến toàn thể CBNV. Món quà tuy không lớn, song đủ để thể hiện sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo tới từng thành viên trong đại gia đình Funi Bamboo.

Đủ rộn ràng: Màn biểu diễn múa lân mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn, sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng đến tất cả mọi người ngay tại trụ sở công ty.
Trung thu năm nay, hãy cùng Funi Bamboo dành khoảng thời gian quan tâm tới những người thân yêu và sẻ chia niềm vui khi chúng ta vẫn còn đủ đầy sức khỏe. Đặc biệt, Funi Bamboo trân trọng gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể Funi-er một mùa Trung thu vẹn tròn như trăng rằm.

BBT

TIN tức LIÊN QUAN

Tin tức

Sự kiện BĐS “nóng” nhất trên thị trường BĐS hiện nay

Tin tức

Chủ đầu tư Phố chợ Đông Phú – Sẻ chia yêu thương đến bà con thị trấn Đông Phú

Tin tức

Phục Hưng Holdings và Funi Holding ký kết hợp tác toàn diện