Tin tức

FUNI BAMBOO KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG CÁC ĐƠN VỊ BĐS TRÊN CẢ NƯỚC  

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Funi Bamboo (Đơn vị thành viên của Funi Holding) đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal – đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Funi Bamboo, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác như: Tatiland, Funi Bamboo, Phúc Đại Việt và EcoReal. Sự kiện khẳng định việc mở rộng quy mô hoạt động của Funi Bamboo trong giai đoạn phát triển mới.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện về Đầu tư, Phát triển, Phân phối BĐS miền Bắc – miền Trung – Miền Nam có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, kiêm Chủ tịch Hội Môi giới Việt Nam, đại diện Vietcomreal, Sunshine Group cùng lãnh đạo các công ty: VinaReal, VPCORP, Tatiland, Funi Bamboo, Phúc Đại Việt và EcoReal.

Ông Đoàn Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Funi Bamboo (ngoài cùng bên phải) ký kết hợp tác cùng các đối tác 

 


Đại diện Funi Bamboo bắt chéo tay thể hiện sự hợp tác, gắn kết bền chặt cùng các đối tác

Các đơn vị ký kết thoả thuận hợp tác tại sự kiện cùng Funi Bamboo đều là những đối tác tiềm năng của các chủ đầu tư lớn, chuyên phát triển, đầu tư và phân phối nhiều dự án từ đất nền, căn hộ cho tới biệt thự, nhà phố, căn hộ nghỉ dưỡng…, khẳng định năng lực trên thị trường bất động sản tại nhiều tỉnh, thành của cả nước.

 

Ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội Môi giới Việt Nam cho rằng vai trò của các đơn vị phân phối rất quan trọng trong việc kết nối thị trường bất động sản. Sự kết hợp của các đơn vị phân phối tại sự kiện đánh dấu một cột mốc ý nghĩa, đồng thời mang đến yếu tố tích cực cho thị trường đang có nhiều chuyển biến.

Đại diện Funi Bamboo chụp hình lưu niệm cùng các chủ đầu tư, khách mời và các đối tác tại sự kiện 

Việc ký kết hợp tác chiến lược cùng các đơn vị BĐS sẽ là bước đệm lớn góp phần khẳng định năng lực, uy tín của Funi Bamboo trên thị trường, đặc biệt mở ra nhiều cơ hội nhằm đem tới các sản phẩm đầu tư BĐS ưu việt cho khách hàng. Trong thời gian tới, Funi Bamboo sẽ dốc toàn lực kết hợp cùng các đơn vị Sunshine Group, VinaReal, VPCORP, Tatiland, Phúc Đại Việt và EcoReal… để có thể phát triển và phân phối nhiều dự án tầm cỡ trên cả nước.

BBT

TIN tức LIÊN QUAN

Tin tức

Sự kiện BĐS “nóng” nhất trên thị trường BĐS hiện nay

Tin tức

Chủ đầu tư Phố chợ Đông Phú – Sẻ chia yêu thương đến bà con thị trấn Đông Phú

Tin tức

Phục Hưng Holdings và Funi Holding ký kết hợp tác toàn diện